Cuộc thi sáng tác bài hát, thơ, văn xuôi về luật sư và nghề luật sư Việt Nam

Tại buổi lễ, Ths. Luật sư Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng thư ký LĐLSVN, Tổng biên tập Việt Nam đã điểm lại một số hoạt động và kết quả mà Tạp chí đã đạt được kể từ khi mới thành lập đến nay. Tiếp đó, Luật sư Lê Thúc Các đại biểu tham dự kỷ niệm 1 năm phát hành số đầu tiên và phát động Cuộc thi sáng tác bài hát, thơ, và nghề đã có những ý kiến phát biểu khen ngợi và góp ý chân thành đối với công tác tổ chức, hoạt động của Tạp chí và mong muốn trong thời gian tới Tạp chí và công tác truyền thông của LĐLSVN tiếp tục được quan tâm để phát huy tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình.

Sáng nay (25/3/2015) tại Trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 1 năm phát hành số đầu tiên và phát động Cuộc thi sáng tác bài hát, thơ, văn xuôi về luật sư và Việt Nam.
img_8119_1
Tham dự sự kiện này có Luật sư Lê Thúc Anh – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN); TS. Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LĐLSVN; Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Phó Tổng Thư ký LĐLSVN, Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội; Luật sư Hoàng Huy Được – Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội; Luật sư Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Chủ nhiệm Ủy ban Phát triển kinh tế, tài chính LĐLSVN; Luật sư Nguyễn Văn Hà – Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn luật sư TP Hà Nội; Luật sư Nguyễn Thị Kim Lan – Phó chánh Văn phòng LĐLSVN; PGS. TS. Luật sư Chu Hồng Thanh, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức, cộng tác viên, các luật sư và một số cơ quan báo chí gắn bó với Tạp chí Luật sư Việt Nam.
Tại buổi lễ, Ths. Luật sư Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng thư ký LĐLSVN, Tổng biên tập tạp chí Luật sư Việt Nam đã điểm lại một số hoạt động và kết quả mà Tạp chí đã đạt được kể từ khi mới thành lập đến nay. Tiếp đó, Luật sư Lê Thúc Các đại biểu tham dự kỷ niệm 1 năm phát hành số đầu tiên và phát động Cuộc thi sáng tác bài hát, thơ, văn xuôi về luật sư và nghề luật sư Việt Nam đã có những ý kiến phát biểu khen ngợi và góp ý chân thành đối với công tác tổ chức, hoạt động của Tạp chí và mong muốn trong thời gian tới Tạp chí và công tác truyền thông của LĐLSVN tiếp tục được quan tâm để phát huy tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình.

Luật sư Lê Thúc Anh trao Bằng khen cho tập thể Tạp chí năm 2014

Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Luật sư toàn quốc lần thứ II, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945-10/10/2015) và với mong muốn có nhiều tác phẩm văn hóa, nghệ thuật mới, làm đẹp và phong phú hơn đời sống tinh thần của giới luật sư Việt Nam, góp phần tuyên truyền, giới thiệu về luật sư, nghề luật sư, được sự chỉ đạo của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Tạp chí Luật sư Việt Nam và Chi hội Nhà báo Tạp chí Luật sư Việt Nam tổ chức “Cuộc thi sáng tác bài hát, thơ, văn xuôi về luật sư và nghề luật sư Việt Nam – năm 2015”. Thay mặt Ban tổ chức Cuộc thi, Luật sư Liêu Chí Trung – Phó Tổng biên tập tạp chí đã chính thức công bố Quyết định về Ban Tổ chức và Thể lệ Cuộc thi nhằm vận động toàn thể xã hội, đặc biệt là các nhạc sĩ, nhà thơ, nhà văn, luật sư quan tâm, sáng tác nhiều bài hát, tác phẩm thơ, văn xuôi (truyện ngắn, ký) về luật sư và nghề luật sư Việt Nam.
Buổi lễ kỷ niệm 1 năm phát hành số đầu tiên và phát động Cuộc thi sáng tác bài hát, thơ, văn xuôi về luật sư và nghề luật sư Việt Nam diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và là một trong những hoạt động ý nghĩa, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả mới cho Tạp chí Luật sư Việt Nam cũng như công tác truyền thông của LĐLSVN.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *